นักเรียนและคณะครูเข้าร่วมกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปันน้ำใจ” เขาใหญ่พิทยาคม

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นครราชสีมา ได้ส่งคณะครูและนักเรียน จำนวน 24 คน เข้าร่วมกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปันน้ำใจ” รร.เขาใหญ่พิทยาคม ครั้งที่ 1  เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ โรงเรียนเขาใหญ่พิทยาคม  โดยมีนักเรียนและคณะครูได้รับรางวัล ดังนี้

1. ครูภัทรพร  ลิ่มฮกซี่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ Overall (หญิง) ระยะ 10.5 กิโลเมตร
  2. นายธนภัทร  หาญประโคน นักเรียนชั้น ม.5/3  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นนักเรียน ระยะ 5.5 กิโลเมตร
  3. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นครราชสีมา ได้รับถ้วยรางวัล ทีมที่ส่งนักวิ่งเข้าร่วมมากที่สุด

ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับทุกรางวัลของพวกเราด้วยครับ